CHƯƠNG TRÌNH TOUR ĐI ROMA VÀ FATIMA

Roma & Fatima

5-14/10/2022; 10 ngày 9 đêm;

Giá từ £ 1790

Hướng dẫn Cha tuyên úy:

Cha Gioan Phạm Hữu Hải

Lịch trình bay : London- Rome- Lisbon

- Ngày 5/10: LDN Heathrow – Rome

Khởi hành 07:10 – đến 10:40

- Ngày 10/10: Rome – Lisbon

Khởi hành 9:30 – đến 13:30

- Ngày 14/10: Lisbon – LDN Heathrow khởi hành 18:45 – đến 21:25

Hành lý: 20 kg kí gửi và 1 túi cầm tay

Khách sạn: 3 sao

Ngày 5: tham quan Nhà thờ Thánh Phaolo ngoại thành. Sau đó mọi người tự do đi shopping hoặc nghỉ ngơi hoặc cầu nguyện riêng. Ăn tối ở khách sạn. Sau đó, có 1 giờ chia sẻ những kinh nghiệm trong mấy ngày qua.

Ngày 6: Roma – Lisbon

Sau lễ sáng xong, xe Coach đưa ra phi trường Roma và bay sang phi trường Lisbon, Bồ Đào Nha. Ăn tối và qua đêm tại Fatima. Viếng Đền Thánh Đức Mẹ Fatima nếu có thời gian.

Ngày 7: Đền Thánh và Đường Thánh Giá

Hướng dẫn viên sẽ hướng dẫn tới và tham dự thánh lễ tại Đền Thánh Đức Mẹ Fatima. Sau đó, đi đường Thánh Giá và tham quan Nhà Ba Trẻ.

Ngày 8: Lễ trọng thể Đức Mẹ Fatima

Thánh lễ sẽ được sắp xếp khi tới Fatima. Trong thời gian đó, có lần chuỗi, xưng tội, thánh lễ và rước kiệu đêm vọng Lễ trọng Đức Mẹ Fatima.

Ngày 9: thánh lễ mừng kính Đức Mẹ Fatima

Mọi du khách sẽ tham dự thánh lễ buổi sáng từ 10 giờ đến 12 giờ. Sau lễ về khách sạn nghỉ ngơi, ăn trưa tự túc. 3 giờ chiều đi đàng thánh giá và lần chuỗi. Buổi tối hội thảo 1 giờ.

Ngày 10: Trở về London

Sau lễ sáng, mọi người tự do đi shopping cho đến 12 giờ ra phi trường Lisbon về lại London.

Lưu ý: - Giá £ 1790 bao gồm: giá vé máy bay, thuế phi trường, xe coach đưa đón, hướng dẫn viên, khách sạn ( ăn sáng và ăn tối, ăn trưa tự túc)

- Phòng khách sạn: 2 giường cho 2 người.

- Nếu ai muốn phòng riêng thì phải trả thêm £30 cho mỗi tối.

Ngày 1 – Thứ Tư, 5/10: London – Roma

Xe Coach đón ở nhà thờ Việt Nam

(giờ sẽ thông báo sau). Tới Roma, hướng dẫn viên sẽ đón và đưa tới công trường thánh Phê rô tham quan, thánh lễ. Sau đó, xe Coach đưa về khách sạn nghỉ 6 đêm, bao bữa ăn sáng và ăn tối.

Ngày 2: Thành phố Vatican

Trong Đền Thờ thánh Phêro, Bảo tàng Vatican, nhà nguyện Sistine nơi mà các hồng y bầu giáo hoàng. Thánh lễ sẽ được cử hành một trong những nhà nguyện trong Vatican.

Ngày 3: Tham quan thành phố ngày thứ 1: Các thành phố cổ ở Rôma, Pantheon, bước thang thánh Novoca, Trevi foudtain, Piazza Colona, the Roma Forums, Nhà thờ Đức Bà Cả và nhà thờ thánh John Lateran. Thánh lễ và trở về ăn tối ở khách sạn.

Ngày 4: Tham quan thành phố ngày 2: thánh lễ cho tất cả du khách lúc 10h sáng tại nhà thờ Đức Bà Cả. Sau đó đi bộ tới nhà thờ thánh Anphongso tham quan. Sau ăn trưa, đi thăm quan hý viện Colleseum, nơi mà một số thánh chịu tử đạo thời Hoàng đế Rôma.Ý CẦU NGUYỆN
Trong thời điểm virus corona đang gieo rắc nỗi kinh hoàng khắp thế giới, chúng ta hiệp lời cầu xin Thiên Chúa ban ơn giúp sức cho chúng ta. Xin Ngài xót thương và sớm đẩy lùi bệnh dịch. Chúng ta hãy cùng cầu nguyện cho các nhà chức trách trên thế giới đang dùng mọi biện pháp để đương đầu với căn bệnh, cầu nguyện cho các bác sỹ, y tá đang vất vả phục vụ các bệnh nhân, cầu nguyện cho những người đã và đang bị nhiễm bệnh, cầu nguyện cho những người đã qua đời vì căn bệnh này, và cầu nguyện cho mỗi người chúng ta được bình an.
CÁC DỊP LỄ
Lịch phụng vụ
  Nối kết