THÁNH LỄ MỪNG XUÂN KỶ HỢI 2019

Vào ngày Chúa Nhật 3.2.2019 vừa qua, tại Cộng đoàn Công Giáo Việt Nam London đã tổ chức mừng Xuân Kỷ Hợi 2019.

Ngày Tết dân tộc luôn là thời khắc linh thiêng đối với người Việt Nam. Dù trong hoàn cảnh sống nào đi nữa, người Việt vẫn luôn ghi nhớ cuội nguồn của mình. Vì thế, trong tâm tình tạ ơn Thiên Chúa, trong ý hướng cầu mong bình an, hạnh phúc, cộng đoàn đã tổ chức Thánh lễ mừng Xuân mới, để dâng lên Thiên Chúa những lời tạ ơn và nguyện xin Ngài ban muôn ân phúc dồi dào trong Năm Mới.

Mở đầu Thánh lễ, Cha Tuyên úy, quý Cha đồng tế, thầy Sáu, cùng các ông bà anh chị em trong trang phục truyền thống, đã đại diện cho toàn thể cộng đoàn để dâng lên Chúa nén hương trầm, để tạ ơn Ngài về muôn vàn hồng ân, và nguyện cầu Ngài ban xuống cho cộng đoàn, cho các gia đình, cho mỗi người, và cho quê hương đất nước ơn bình an.

Vào cuối thánh lễ, Cha Tuyên úy đã chúc tết toàn thể cộng đoàn, cầu chúc mọi người một Năm Mới An Khang, Thịnh Vượng, tràn đầy phúc lộc của Chúa Xuân. Trong tiếng pháo nổ dòn vang và tiếng trống tưng bừng, các em nhỏ được nhận lì xì và mọi người cùng nhau lãnh nhận lộc Lời Chúa.

Sau thánh lễ, mọi người còn được thưởng thức màn múa lân, các món ăn truyền thống dân tộc, và nhất là thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các thầy cô, các em thiếu nhi trường giáo lý, và các thành viên của ca đoàn thể hiện.

Ước mong Năm Mới Kỷ Hợi sẽ khai mở nhiều tốt lành, sẽ mang hồng ân và phúc lộc của Chúa đến với mỗi người, mỗi gia đình, và đem lại sự thăng tiến cho cộng đoàn.

Xin mời xem thêm một số hình ảnh.Ý CẦU NGUYỆN
Trong thời điểm virus corona đang gieo rắc nỗi kinh hoàng khắp thế giới, chúng ta hiệp lời cầu xin Thiên Chúa ban ơn giúp sức cho chúng ta. Xin Ngài xót thương và sớm đẩy lùi bệnh dịch. Chúng ta hãy cùng cầu nguyện cho các nhà chức trách trên thế giới đang dùng mọi biện pháp để đương đầu với căn bệnh, cầu nguyện cho các bác sỹ, y tá đang vất vả phục vụ các bệnh nhân, cầu nguyện cho những người đã và đang bị nhiễm bệnh, cầu nguyện cho những người đã qua đời vì căn bệnh này, và cầu nguyện cho mỗi người chúng ta được bình an.
CÁC DỊP LỄ
Lịch phụng vụ
  Nối kết