THÁNH LỄ MỪNG XUÂN KỶ HỢI 2019

Vào ngày Chúa Nhật 3.2.2019 vừa qua, tại Cộng đoàn Công Giáo Việt Nam London đã tổ chức mừng Xuân Kỷ Hợi 2019.

Ngày Tết dân tộc luôn là thời khắc linh thiêng đối với người Việt Nam. Dù trong hoàn cảnh sống nào đi nữa, người Việt vẫn luôn ghi nhớ cuội nguồn của mình. Vì thế, trong tâm tình tạ ơn Thiên Chúa, trong ý hướng cầu mong bình an, hạnh phúc, cộng đoàn đã tổ chức Thánh lễ mừng Xuân mới, để dâng lên Thiên Chúa những lời tạ ơn và nguyện xin Ngài ban muôn ân phúc dồi dào trong Năm Mới.

Mở đầu Thánh lễ, Cha Tuyên úy, quý Cha đồng tế, thầy Sáu, cùng các ông bà anh chị em trong trang phục truyền thống, đã đại diện cho toàn thể cộng đoàn để dâng lên Chúa nén hương trầm, để tạ ơn Ngài về muôn vàn hồng ân, và nguyện cầu Ngài ban xuống cho cộng đoàn, cho các gia đình, cho mỗi người, và cho quê hương đất nước ơn bình an.

Vào cuối thánh lễ, Cha Tuyên úy đã chúc tết toàn thể cộng đoàn, cầu chúc mọi người một Năm Mới An Khang, Thịnh Vượng, tràn đầy phúc lộc của Chúa Xuân. Trong tiếng pháo nổ dòn vang và tiếng trống tưng bừng, các em nhỏ được nhận lì xì và mọi người cùng nhau lãnh nhận lộc Lời Chúa.

Sau thánh lễ, mọi người còn được thưởng thức màn múa lân, các món ăn truyền thống dân tộc, và nhất là thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các thầy cô, các em thiếu nhi trường giáo lý, và các thành viên của ca đoàn thể hiện.

Ước mong Năm Mới Kỷ Hợi sẽ khai mở nhiều tốt lành, sẽ mang hồng ân và phúc lộc của Chúa đến với mỗi người, mỗi gia đình, và đem lại sự thăng tiến cho cộng đoàn.

Xin mời xem thêm một số hình ảnh.Ý CẦU NGUYỆN
Tháng 7/2019: Ý nguyện chung cầu cho Công lý
Xin cho những ai hành xử công lý biết thực thi một cách liêm chính, đừng để những gì bất công đang thịnh hành trên thế giới này trở thành phán quyết cuối cùng
CÁC DỊP LỄ
- 07/07: Mừng 20 linh mục của Cha Tuyên úy Simon Nguyễn Đức Thắng
- 13 và 14/7: Hội Chợ Hè 2019
- 28/7: Thầy Sáu Phaolô Lý Trọng Song mừng Thọ 90 tuổi và mừng 30 năm phục vụ Thiên Chúa trong chức vụ phó tế.
Lịch phụng vụ
Linh Phuc Vu
  Nối kết