Kính chào cộng đoàn,

Vào lúc 3 giờ 30 chiều ngày thứ Ba mồng 5 tháng 5 năm 2020, cô Matta Nguyễn Thị Đông, hiền thê của Thầy Sáu Phaolô Lý Trọng Song, đã được hỏa táng tại Mortlake Crematorium, Kew Meadow Path, Townmead Road, Richmond TW9 4EN.

Nghi thức hỏa táng được cha phó của Giáo xứ người Anh, nơi gia đình Cô vẫn sinh hoạt, cử hành, với sự hiện diện của Cha Tuyên Úy Simon Nguyễn Đức Thắng, một số thành viên gia đình, và 3 đại diện của Cộng đoàn Việt Nam, và một số người thân quen.

Vì hoàn cảnh bệnh dịch, chỉ một số người hạn chế có thể tham dự, và nghi thức này cũng được nhà hỏa táng live stream để mọi người có thể theo dõi sau và xem lại sau.

Xin được gửi đến mọi người địa chỉ để xem nghi thức hỏa táng này. Xin click vào link sau:

Xin tiếp tục cầu nguyện cho linh hồn Matta được hưởng hạnh phúc đời đời với Chúa, và cầu nguyện cho Thầy Sáu cùng tang quyến.

Xin cám ơn.

Cha Thắng và cha Tâm


Ý CẦU NGUYỆN
Trong thời điểm virus corona đang gieo rắc nỗi kinh hoàng khắp thế giới, chúng ta hiệp lời cầu xin Thiên Chúa ban ơn giúp sức cho chúng ta. Xin Ngài xót thương và sớm đẩy lùi bệnh dịch. Chúng ta hãy cùng cầu nguyện cho các nhà chức trách trên thế giới đang dùng mọi biện pháp để đương đầu với căn bệnh, cầu nguyện cho các bác sỹ, y tá đang vất vả phục vụ các bệnh nhân, cầu nguyện cho những người đã và đang bị nhiễm bệnh, cầu nguyện cho những người đã qua đời vì căn bệnh này, và cầu nguyện cho mỗi người chúng ta được bình an.
CÁC DỊP LỄ
Vì tình hình dịch bệnh, trong thời gian này sẽ không có các thánh lễ vào ngày Chúa Nhật và ngày thường. Mọi người có thể tham dự thánh lễ trên internet. Trong thời gian này, luật buộc tham dự thánh lễ ngày Chúa Nhật và lễ trọng sẽ được gỡ bỏ. Chúng ta được mời gọi dành thời gian ở nhà để cầu nguyện và kết hiệp cùng Chúa.
Lịch phụng vụ
  Nối kết