THÔNG BÁO VỀ VIỆC TRỰC TIẾP CÁC THÁNH LỄ


Kính thưa quý Ông Bà Anh Chị Em,

Trong tình hình dịch bệnh ngày càng lan rộng, các nhà thờ không thể tiếp tục các cử hành phụng vụ như thông thường. Trong hoàn cảnh này, chúng ta chỉ có thể tham dự các thánh lễ phát trực tiếp trên internet hay các thánh lễ đã được ghi hình trước vào các ngày Chúa Nhật và các ngày lễ trọng.

Vậy để giúp Cộng đoàn hiệp thông vào các cử hành phụng vụ tại Nhà thờ Việt Nam, chúng tôi sẽ phát trực tiếp các Thánh lễ ngày Chúa Nhật và lễ trọng, các buổi Chầu Thánh Thể và đi Đàng Thánh Giá trong thời gian này.

Để xem trực tiếp, xin vào link sau đây: https://www.twitch.tv/londonvn

Hoặc xem tại trang web này theo link: http://cdcgvietnamlondon.org/TrucTiep


Xin cám ơn các tình nguyện viên đã cộng tác để thực hiện công việc ý nghĩa này.

Nguyện xin Thiên Chúa, qua lời chuyển cầu của Thánh Cả Giuse, Đức Trinh Nữ Maria và các Thánh Tử Đạo Việt Nam ban ơn trợ lực cho chúng ta và toàn thể nhân loại trong thời kỳ nguy khó này.

Kính báo.

Lm. Giuse Nguyễn Hữu Tâm, phụ tá


Ý CẦU NGUYỆN
Trong thời điểm virus corona đang gieo rắc nỗi kinh hoàng khắp thế giới, chúng ta hiệp lời cầu xin Thiên Chúa ban ơn giúp sức cho chúng ta. Xin Ngài xót thương và sớm đẩy lùi bệnh dịch. Chúng ta hãy cùng cầu nguyện cho các nhà chức trách trên thế giới đang dùng mọi biện pháp để đương đầu với căn bệnh, cầu nguyện cho các bác sỹ, y tá đang vất vả phục vụ các bệnh nhân, cầu nguyện cho những người đã và đang bị nhiễm bệnh, cầu nguyện cho những người đã qua đời vì căn bệnh này, và cầu nguyện cho mỗi người chúng ta được bình an.
CÁC DỊP LỄ
Vì tình hình dịch bệnh, trong thời gian này sẽ không có các thánh lễ vào ngày Chúa Nhật và ngày thường. Mọi người có thể tham dự thánh lễ trên internet. Trong thời gian này, luật buộc tham dự thánh lễ ngày Chúa Nhật và lễ trọng sẽ được gỡ bỏ. Chúng ta được mời gọi dành thời gian ở nhà để cầu nguyện và kết hiệp cùng Chúa.
Lịch phụng vụ
  Nối kết