VĂN NGHỆ GIÁNG SINH 2018 TẠI TRƯỜNG GIÁO LÝ

Vào ngày Chúa Nhật 16.12.2018 vừa qua, tại Trường Giáo Lý đã diễn ra chương trình Văn Nghệ Mừng Chúa Giáng Sinh dành cho các em thiếu nhi. Với chủ đề “Hãy đến thờ lạy Ngài” các em đã thể hiện qua các bài hát, điệu vũ lời mời gọi mọi người cùng với các em đến thờ lạy Hài Nhi Giêsu nơi máng cỏ Bê-lem.

Đây là một hoạt động được Trường Giáo Lý tổ chức hàng năm để đem đến niềm vui Giáng Sinh cho các em, cũng như giúp các em học hỏi thêm về các câu chuyện Kinh Thánh liên quan đến biến cố Giáng Sinh của Chúa Giêsu.

Tham dự chương trình văn nghệ năm nay có sự hiện diện của Cha Tuyên úy, quý Cha đang làm việc tại cộng đoàn, các vị trong Ban đại diện, các phụ huynh và các thầy cô giáo. Trong các trang phục khác nhau, từ những con vật dễ thương cho đến các mục đồng, các thiền thần, các em đã giúp những người tham dự sống lại những chặng đường trong lịch sử cứu độ, từ lúc Thiên Chúa tạo dựng vạn vật cho đến khi Ngôi Hai Thiên Chúa giáng trần, để rồi cùng nhau các em đến thờ lạy Chúa Hài Nhi.

Vào cuối buổi văn nghệ, Ông già Noel đã xuất hiện và trao quà cho tất cả các em trong dịp lễ Giáng Sinh.

Ước mong niềm vui Giáng Sinh không chỉ dừng lại nơi buổi văn nghệ nhưng còn lan tỏa và hiện diện nơi mỗi một gia đình các em, bởi vì mỗi gia đình cũng là một hang đá nhỏ có Chúa Giêsu Hài Động hiện diện.

Xin chân thành cám ơn các thầy cô, các phụ huynh đã giúp các em tập luyện các tiết mục và tổ chức buổi biểu diễn cho các em. Xin cám ơn quý Cha và toàn thể cộng đoàn đã cầu nguyện và đến tham dự. Xin Chúa ban cho tất cả mọi người một Mùa Giáng Sinh tươi vui và bình an.

Xin mời xem thêm một số hình ảnh.Ý CẦU NGUYỆN
Trong thời điểm virus corona đang gieo rắc nỗi kinh hoàng khắp thế giới, chúng ta hiệp lời cầu xin Thiên Chúa ban ơn giúp sức cho chúng ta. Xin Ngài xót thương và sớm đẩy lùi bệnh dịch. Chúng ta hãy cùng cầu nguyện cho các nhà chức trách trên thế giới đang dùng mọi biện pháp để đương đầu với căn bệnh, cầu nguyện cho các bác sỹ, y tá đang vất vả phục vụ các bệnh nhân, cầu nguyện cho những người đã và đang bị nhiễm bệnh, cầu nguyện cho những người đã qua đời vì căn bệnh này, và cầu nguyện cho mỗi người chúng ta được bình an.
CÁC DỊP LỄ
Lịch phụng vụ
  Nối kết